Top 05 thương hiệu đồng hồ đo áp suất được tin dùng nhất

Việc lựa chọn đồng hồ đo áp suất cực kỳ quan trọng, vì nó liên quan đền sự chính xác trong đo lường gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống. Có những trường hợp do đồng hồ kém chất lượng, hư hỏng trong thời gian ngắn hoặc giá trị đo không chính xác khiến người dùng không kiểm soát được, gây hư hỏng toàn bộ hệ thống do quá áp.

Ngoài ra, chất lượng của đồng hồ đo áp suất còn liên quan đến vấn đề an toàn cho người sử dụng (thường là giám sát & vận hành). Nhiều tai nạn lao động xảy ra nghiêm trọng do tình trạng quá áp xảy ra, đồng hồ, đường ống bị vỡ gây thương tích cho người sử dụng.

Hiện nay, có đến vài trăm hãng đồng hồ đo áp suất trên thế giới, nhưng không phải thương hiệu nào cũng tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng một số thương hiệu đáng tin cậy và nên sử dụng, để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.

WIKA/Germany

WIKA có thể nói là sự lựa chọn số 01 về đồng hồ áp suất nước hiện nay. Có thể một số hãng khác có chất lượng ngang bằng hoặc cao hơn WIKA, nhưng với mức giá cũng cao hơn khá nhiều và không phải tự nhiên thương hiệu WIKA lại trở thành vị trí dẫn đầu trong ngành thiết bị đo này.

 

Hình ảnh đồng hồ đo áp suất WIKA/Germany

ASHCROFT/USA

Đây là thương hiệu đồng hồ đo áp suất cũng không kém cạnh gì WIKA, nhưng ở thị trường Việt Nam thì ASHCROFT vẫn chưa có được thị phần lớn, bởi mức giá thường khá là cao.

Hình ảnh đồng hồ đo áp suất Ashcroft/USA

ITEC/Italy

Đây là thương hiệu đồng hồ áp suất đến từ châu Âu, với tiền thân người sáng lập đã có nhiều năm làm việc trong bộ máy của WIKA. ITEC có chất lượng tốt, nhưng lại có mức giá thành khá hợp lý, thậm chí hơn cả WISE với xuất xứ từ Korea. Có thể nói đây là một sự lựa chọn khá tốt cho khách hàng.

Hình ảnh đồng hồ đo áp suất ITEC/Italy

WISE/Korea

Tại thị trường Việt Nam, WISE có thể nói chiếm thị trường thứ hai sau WIKA. Về chất lượng cũng có thể nói khá ổn, nhưng mức giá hiện tại của WISE cũng xấp xỉ hoặc ngang bằng WIKA.

Hình ảnh đồng hồ đo áp suất WISE/Korea

NAGANO/Japan

NAGANO cũng là một thương hiệu đồng hồ áp suất khá lâu đời từ Nhật Bản với chất lượng tuyệt vời, đây là một sự lựa chọn không hề tồi nếu khách hàng cần sử dụng những đồng hồ có chất lượng & độ bền tuyệt vời. Tuy nhiên có thể do giá thành khá cao nên thị phần ở Việt Nam chưa nhiều.

Hình ảnh đồng hồ áp suất NAGANO/Japan

Chúng tôi – Công ty TNHH Makgil Việt Nam, sau một thời gian dài tìm hiểu & nghiên cứu, đã quyết định làm việc và phân phối hai dòng sản phẩm tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn là WIKA/Germany & ITEC/Italy, mang lại sự phù hợp về chất lượng & giá cả tới người sử dụng. Toàn bộ sản phẩm do Makgil Việt Nam cung cấp đều là hàng chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, CO, CQ cần thiết để chứng mình nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

CÔNG TY TNHH MAKGIL VIỆT NAM

Trụ sở chính: 18/21 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 130 D4 Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 02866-572-704 – Fax: 02822-026-775

Website: https://makgil.com     Email: info@makgil.com

Zalo: 0902 949 401       –         0902 988 005      –       0932 798 882

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *