Makgil Việt Nam > Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập từ ngày 10 tháng 01 năm 2017, CÔNG TY TNHH MAKGIL VIỆT NAM ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thương mại công nghiệp, là cầu nối giao thương giữa các nhà sản xuất uy tín nước ngoài với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong nước. Với kim chỉ nam “Kết nối để phát triển”, MAKGIL VIỆT NAM đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng tới toàn bộ khách hàng trên cả thị trường trong và ngoài nước.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, MAKGIL VIỆT NAM đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, trở thành đại diện độc quyền, nhà phân phối ủy quyền của các hãng sản xuất lớn về thiết bị instrument, measuring, thiết bị đường ống, thiết bị chống cháy nố, …

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người luôn là yếu tố cốt lõi & quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, vì vậy song song với quá trình phát triển, công ty luôn chú trọng tới việc tuyển dụng và đào tạo bài bản đội ngũ kinh doanh trẻ năng động & tích cực, đội ngũ kỹ thuật giàu kiến thức, hội tụ đủ hai yếu tố “TÂM” & “TÀI” để đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường phục vụ Quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và hỗ trợ chúng tôi trong quá khứ và những nỗ lực trong tương lại. MAKGIL VIỆT NAM xin cam kết và tự tin khẳng định mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và ngày càng tốt hơn.

Trân trọng!

THƯƠNG HIỆU