Các thương hiệu quạt chống cháy nổ trên thế giới

Hiện nay, quạt chống cháy nổ ngày càng được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam, trong các nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy hóa chất, công nghiệp sơn, giấy, nhà xưởng,… để đảm bảo an toàn sản xuất và kinh doanh.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng top 5 thương hiệu quạt công nghiệp chống cháy nổ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

1. Quạt chống cháy nổ O.ERRE/Italy

Là thương hiệu quạt công nghiệp của Italy, ra đời từ những năm1950, O.ERRE đã phát triển và chuyên biệt hóa thị trường thông gió, trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Ý, sau đó là trên toàn thế trong lĩnh vực này.

Trong suốt quá trình phát triển, dải sản phẩm của O.ERRE ngày càng được mở rộng, từ dân dụng tới công nghiệp. Về sản phẩm quạt công nghiệp chống cháy nổ, O.ERRE chỉ có 3 dòng sản phẩm chính (một dòng quạt hướng trục & hai dòng quạt ly tâm), nhưng đây là 03 dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, sử dụng motor chống cháy nổ của hãng RAEL Motor Electric/Italy.

Chất lượng quạt của O.ERRE nói chung, và quạt phòng nổ nói riêng, có thể nói là tốt, có độ bền cao, mẫu mã đẹp và đặc biệt giá thành khá hợp lý.

quat_chong_chay_no_hang_o.erre_italy

Hình ảnh quạt chống cháy nổ hãng O.ERRE/Italy

2. Quạt phòng cháy nổ CASALS/Spain

Một thương hiệu quạt khác đến từ châu Âu là hãng CASALS từ Tây Ban Nha. Ra đời từ những năm 1924, trải qua bề dày lịch sử, Casals phát triển rất nhiều sản phẩm quạt công nghiệp, trong đó có quạt chống cháy nổ.

Dải sản phẩm quạt chống cháy nổ của CASALS rất rộng, gồm khoảng 23 dòng sản phẩm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, kể cả những dòng quạt có kích thước và công suất lớn.

Quạt phòng nổ của CALSAL cũng được cấp chứng chỉ ATEX/IECEx đầy đủ, đảm bảo chất lượng & độ bền cao cho người sử dụng. Thương hiệu này cũng có giá thành tương đối hợp lý, là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

quat_chong_chay_no_hang_casals_spain

Hình ảnh quạt chống cháy nổ hãng CASALS/Spain

3. Quạt điện phòng nổ ROSENBERG/Germany

Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng của Đức về quạt công nghiệp. Thành lập từ năm 1981, cho tới nay ROSENBERG đã có hệ thống nhà phân phối & văn phòng đại diện trên rất nhiều quốc gia. Sản phẩm quạt chống cháy nổ của Rosenberg có chất lượng ổn định & được sử dụng khá rộng rãi, có đầy đủ chứng chỉ ATEX/IECEx.

Tuy nhiên, so với hai thương hiệu trên, Rosenberg có giá thành cao hơn chút. Hiện nay Rosenberg đã thành lập & phát triển các công ty con tại các quốc gia Đông Nam Á để giảm chi phí nhân công, tăng tính cạnh tranh về giá thành.

quat_chong_chay_no_hang_rosenberg_germany

Hình ảnh quạt chống cháy nổ hãng ROSENBERG/Germany

4. Quạt phòng nổ SYSTEMAIR/Switzerland

SYSTEMAIR là một thương hiệu khá lớn trong ngành công nghiệp thông gió, có chi nhánh trên 54 quốc gia (theo số liệu thống kê năm 2020/2021). Trong những năm gần đây, Systemair đã có mặt tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên chủ yếu trong mảng quạt thông gió công nghiệp. Các sản phẩm quạt phòng nổ của hãng này cũng khá đa dạng và chất lượng, đáp ứng cao đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

quat_chong_chay_no_hang_systemair_switzerland

Hình ảnh quạt chống cháy nổ hãng SYSTEMAIR/Switzerland

5. Quạt phòng cháy nổ công nghiệp SODECA/Spain

Một thương hiệu quạt nữa đến từ Tây Ban Nha là SODECA, được hình thành từ những năm 1983, SODECA đã mở rộng & phát triển dải sản phẩm của mình khá tốt. Cho tới nay, SODECA đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm quạt chống cháy nổ của SODECA cũng không thua kém gì các thương hiệu kể trên, được khách hàng tin dùng. Phần lớn các sản phẩm quạt phòng nổ của SODECA đều đã được cấp giấy chứng nhận chống cháy nổ ATEX/IECEx.

quat_chong_chay_no_hang_sodeca_spain

Hình ảnh quạt chống cháy nổ hãng SODECA/Spain

Bài viết trên nhằm mục đích giúp Quý khách tham khảo và có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu về quạt chống cháy nổ, hy vọng sẽ hữu ích cho Quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn, giúp lựa chọn được thương hiệu & sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH MAKGIL VIỆT NAM

Địa chỉ: 18/21 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Q. Gò vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-665-72704

Email: info@makgil.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *