Tự hào là đơn vị tài trợ cho hội thảo ATEX & IECEx 2019 về thiết bị chống cháy nổ do TRAINOR (TESV) tổ chức tại khách sạn Sheraton

MAKGIL VIỆT NAM rất hân hạnh là một trong 03 nhà tài trợ cho hội thảo ATEX & IECEx năm 2019 – Hội thảo về chuyên đề thiết bị chống cháy nổ do Trainor Việt Nam tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn vào ngày 30/8/2019.

MAKGIL VIỆT NAM hiện đang là nhà phân phối ủy quyền của hãng Alloy Industry/Thailand, là hãng sản xuất các thiết bị điện chống cháy nổ. Hội thảo ATEX & IECEx là hội thảo lớn nhất từng được tổ chức bởi Trainor cho đến tháng 8/2019, với sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín đại diện cho hầu hết các thành phần của ngành công nghiệp Ex bao gồm các doanh nghiệp vận hành (NSRP, Biển Đông POC, Idemitsu, PV Gas, Vietsov Petro, PVFCCo …), các nhà thầu EPC (PTSC M&C, PTSC POS, TechnipFMC, …), các công ty cung cấp thiết bị phòng nổ tại Việt Nam, và còn có sự tham gia của các công ty đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Singapore.

TRAINOR VIỆT NAM, được IECEx chứng nhận là trung tâm đào tạo và cơ quan khảo thí cấp chứng chỉ cho các cá nhân có đủ năng lực làm việc với thiết bị phòng nổ (CoPC) tại Việt Nam. Tham dự hội thảo này còn có sự tham gia của ông Mark Amos, đại diện Ban thư ký IECEx (Hệ thống chứng chỉ thuộc Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế IEC cấp chứng nhận theo các tiêu chuẩn liên quan đến việc sử dụng thiết bị trong các môi trường dễ cháy nổ). Ông Mark Amos cho rằng, Việt Nam có thể phát triển hơn nữa về năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ trong ngành phòng nổ Ex, và cho biết IECEx sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam trong vấn đề này.

 

Ông Mark Amos – Giám đốc Kinh doanh, Ban Thư ký IECEx của Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế – trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ phát biểu tại hội thảo

 

 

Ông Einar Thorén, Giám đốc điều hành Trainor AS & Trainor Certification phát biểu khai mạc hội thảo

 

Một vài hình ảnh khách hàng tham dự hội thảo ATEX & IECEx 2019

 

 

 

Ngoài ra, hội thảo còn vinh hạnh nhận được sự tham gia của đại diện Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

 

Ông Nguyễn Văn Khôi –  Quyền Vụ trưởng Vụ Tiêu chuẩn – Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng phát biểu tại hội thảo

 

Bà Vũ Thị Hồng Hạnh, Chuyên Viên Vụ Tiêu Chuẩn từ Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng

 

Tại hội thảo, MAKGIL VIỆT NAM cũng đã chuẩn bị một số thiết bị tiêu biểu của hãng Alloy Industry trưng bày tại hội thảo, cùng các tài liệu & các phần quà gửi tới Quý khách hàng để khách hàng tham dự có dịp được kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm & dịch vụ. Dưới đây là một số hình ảnh về gian hàng trưng bày tại hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại hội thảo, Quý khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu và nắm chắc hơn các kiến thức về các tiêu chuẩn chống cháy nổ trong ngành công nghiệp điện, cũng như được trải nghiệm, gặp gỡ và giao lưu để trao đổi kinh nghiệm với các nhân sự cùng ngành.

 

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhân sự trong ngành công nghiệp Ex & báo đài.

 

Link báo Bà Rịa – Vũng Tàu: http://baobariavungtau.com.vn/kinh-te/201909/trainor-viet-nam-to-chuc-thanh-cong-hoi-thao-atex-amp-iecex-2019-871901/

 

Link báo Oil & Gas: https://oilgas.vn/hoi-thao-atex-iecex-2019-thanh-cong-ruc-ro-voi-su-bung-no-cua-nhieu-cung-bac-cam-xuc.t31949.html

 

Quý khách hàng có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thiết bị chống cháy nổ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất.

 

CÔNG TY TNHH MAKGIL VIỆT NAM

Địa chỉ: 18/21 Nguyễn Văn Dung, P.6, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866572704  Website: https://makgil.com/     Email: info@makgil.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *