Makgil Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với thương hiệu ALLOY/Thailand tại văn phòng Bangkok về thiết bị chống cháy nổ

Ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối hãng Alloy Industry/Thailand

Vào ngày 23/02/2019, tại trụ sở văn phòng chính của hãng Alloy Industry Co.,Ltd. (71/53 Borommaratchachonani Rd., Arun Ammarin, Bangkok Noi, Bangkok Thailand), đại diện Công ty Alloy Industry Co.,Ltd. & Công ty TNHH Makgil Vietnam đã tiến hành họp bàn, trao đổi & đi đến thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Công ty TNHH Makgil Vietnam chính thức trở thành phân phối ủy quyền của hãng Alloy Industry tại thị trường Việt Nam

 

 

Alloy Industry là nhà sản xuất các thiết bị điện chống cháy nổ sử dụng trong các khu vực làm việc có nguy cơ cháy nổ cao, thuộc zone 1&2 – 21&22, bao gồm:

– Các loại đèn LED, đèn huỳnh quang phòng nổ…

– Các loại đèn cảnh báo, chuông cảnh báo, đèn báo tín hiệu phòng nổ.

– Các loại tủ điện, tủ điều khiển, hộp đấu nối phòng nổ

– Các loại phụ kiện chống cháy nổ như cable gland, conduit fittings, lock nut, stopping plug, clamp, flexible, …

– Ổ cắm và phích cắm chống cháy nổ.

 

Ra đời từ năm 1973, Alloy Industry đã có bề dày kinh nghiệm và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với hai nhà máy và một trụ sở văn phòng đặt tại Thailand, đảm bảo chất lượng đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Với đặc thù sản phẩm phục vụ cho môi trường có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao, tiêu chí “An toàn là trên hết” luôn được Alloy Industry đưa lên hàng đầu. Sử dụng 100% nguồn nguyên liệu thô từ Australia & Japan, ngoài việc toàn bộ nhà máy đều được kiểm tra & cấp chứng chỉ bởi đơn vị ủy quyền của ATEX là PTB (Physikalisch-Technische Bundesanstalt) tại Germany, tất cả các sản phẩm của Alloy Industry đều được kiểm tra và cấp chứng chỉ chống cháy nổ ATEX/IECex bởi các trung tâm hàng đầu từ EU như TUV, Physikalisch, PTB, Nemko, …

 

Thêm một lợi thế nữa từ Alloy Industry, với xuất xứ từ Thailand, giá cả sẽ rất cạnh tranh và thời gian giao hàng ngắn, hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh sản phẩm thực tế của hãng Alloy Industry để Quý khách hàng tham khảo:

 

Một vài hình ảnh sản phẩm thực tế chụp tại văn phòng Bangkok/Thailand

 

Hình ảnh đèn tube & đèn Floodlight hãng Alloy Industry chụp tại Bangkok

 

Hình ảnh tủ điện chống cháy nổ chụp tại văn phòng Bangkok/Thailand

 

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ với Đại diện nhãn hàng Alloy khu vực Đông Nam Á và tham quan nhà máy

 

 

 

 

 

Trong buổi họp, hai bên thống nhất  sẽ cùng nhau phối hợp tổ chức các công tác liên quan đến thỏa thuận, đặc biệt là công tác đào tạo các vấn đề kỹ thuật. Theo đó, hãng Alloy Industry sẽ sắp xếp nhân sự để hướng dẫn, đào tạo cho nhân sự của Công ty TNHH Makgil Việt Nam, nhằm mục đích hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng đến thiết bị chống cháy nổ.

 

Vì vậy, Quý khách hàng có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thiết bị chống cháy nổ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất.

 

CÔNG TY TNHH MAKGIL VIỆT NAM

Địa chỉ: 18/21 Nguyễn Văn Dung, P.6, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866572704  Website: https://makgil.com/     Email: info@makgil.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *