5 Thương hiệu đồng hồ đo áp suất được tin dùng nhất

 1. Đồng hồ đo áp suất ITEC
  Là dòng sản phẩm được sản suất tại Ý bằng dây truyền công nghệ Châu Âu theo tiêu chuẩn EN-8371, sử dụng vật liệu là thép không gỉ (hoặc hợp kim đồng), có độ bền cao . Vì thế Itec là thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

  Các loại đồng hồ áp suất có thể kể đến như : Đồng hồ đo áp chân không , đồng hồ áp suất dạng màng ngăn kép …

  Tùy vào từng vị trí lắp đặt mà chúng ta có thể dung loại Đồng hồ đo áp suất chân đứng hoặc chân sau sao cho phù hợp nhất.

  Ngoài ra ITEC còn sản xuất và cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất khác như: đồng hồ đo áp sử dụng tiếp điểm điện, đồng hồ đo áp suất hiển thị số điện tử, đồng hồ đo chênh áp…
 2. Đồng hồ đo áp suất WIKA
  Sản phẩm mang thương hiệu Đức này không còn xa lạ với người tiêu dùng . Với ưu điểm là độ bền cao , đọ chính xác hiển thị lên tới 0,1% . Đối với các yêu cầu khác nhau trong thiết bị công nghiệp mà sản phẩm có thể được chế tạo từ hợp kim đồng , thép không gỉ hoặc vật liệu đặc biệt .

  Đồng hồ áp suất không dầu và đồng hồ áp suất có dầu là hai loại thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay.

 3. Đồng hồ đo áp suất FANTINELLI
  FANTINELLI – ITALIA cũng là một thương hiệu đồng hồ áp suất đang được tin dùng hiện nay . Các sản phẩm đồng hồ đo áp của fantinelli luôn đáp ứng đc yêu cầu của người sử dung .

  - Chất lượng đồng hồ đo áp rất ổn định trong mọi điều kiện làm việc .

  -Giá thành tốt cũng đưa người sử dụng đến gần hơn với fantinelli.

 4. Đồng hồ đo áp suất WISE
  Wise là hãng sản xuất thiết bị đo nói chung và đồng hồ đo áp suất nói riêng.

  Đồng hồ đo áp WISE xuất xứ từ Hàn Quốc là dòng sản phẩm đáp ứng cho khách hàng nhu cầu đo áp suất ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
  WISE không những đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường nước ngoài như Mỹ , EU , Châu Á ..

  Sản phẩm có 2 loại là  : Đồng hồ đo WISE chân inox và Đồng hồ đo WISE chân đồng.

 5. Đồng hồ đo áp suất ASCHROFT
  Một thương hiệu Đồng hồ đo đang được tin dùng hiên nay là Đồng hồ đo áp ASCHROFT . Dải đo áp suất lên tới 30 000 psi , vật liệu là thép không gỉ , hiển thị đơn vị chuẩn Bar và MPa cùng với giá thành hợp lí đã đưa ASCHROFT trở thành 1 trong 5 thương hiệu đồng hồ đo áp suất nổi tiếng nhất thế giới.

  Hệ thống cung cấp vật tư công nghiệp số 1 Việt Nam - MAKGIL tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đồng hồ đo áp suất WIKA - Đức, đồng hồ đo áp suất ITEC - Italy, đồng hồ đo áp suất khí nén SMC Nhật Bản chính hãng.